Yu-Gi-Oh! Sevens Trailer

Yu-Gi-Oh! Sevens

Yu☆Gi☆Oh!: Sevens

Năm:

Tập 47

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Game, Hành Động, Shounen

Yu-Gi-Oh! Sevens 5/ 5 1 đánh giá

Yu-Gi-Oh! Sevens

Trong thế giới Duel Monsters ngày càng phát triển, khi các tay đôi cải thiện kỹ năng và thăng cấp, các cuộc đấu tay đôi ngày càng trở nên phức tạp. Bằng cách tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt, ngoài việc sử dụng và học hỏi các chiến lược đã được chứng minh, một người có thể phát triển thành một tay đấu mạnh mẽ. Tuy nhiên, là một cậu bé yêu thích phát minh và khám phá những khả năng mới, học sinh tiểu học Yuuga Oudou nhận thấy cách đấu tay đôi hiện tại có thể đoán trước và cứng nhắc — nói cách khác là nhàm chán.

Vì vậy, anh ta đặt mục tiêu tạo ra một con đường mới trong đấu tay đôi với phát minh mới thú vị của mình: Rush Duels. Tham vọng của anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của Tatsuhisa Kamijou, một học sinh tiểu học, người đã đưa anh đến một nơi bí ẩn với nỗ lực khám phá tiềm năng của hệ thống mới.

Trong khi Yuuga đặt mục tiêu triển khai Rush Duels như một tiêu chuẩn đấu tay đôi mới và lật đổ các quy ước của trò chơi, anh ấy đã mở ra cánh cửa dẫn đến mục tiêu cuối cùng của mình — để làm cho việc đấu tay đôi trở nên thú vị trở lại.

Mở rộng