Yu-Gi-Oh! GX Trailer

Yu-Gi-Oh! GX

Yu☆Gi☆Oh!: Duel Monsters GX

Năm:

Tập: Trọn Bộ

Thời lượng: 180 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Fantasy, Game, Hài Hước, Hành Động, Shounen

Yu-Gi-Oh! GX 4.19/ 5 5 đánh giá

Yu-Gi-Oh! GX

Trong thế giới Duel Monsters, một thế hệ đấu sĩ mới đang chờ đến lượt họ để giành lấy danh hiệu cao nhất: Vua trò chơi. Là một đấu sĩ đầy tham vọng, Juudai Yuuki may mắn đăng ký vào Học viện Duel, một học viện danh tiếng được giao nhiệm vụ nuôi dưỡng những kẻ thách thức tiềm năng này.

Tuy nhiên, vào ngày đầu tiên của anh ấy, thái độ thoải mái và bất cẩn của Juudai khiến anh ấy đến muộn trong kỳ thi tuyển sinh của mình. Ở đó, anh tình cờ gặp một nhân vật quen thuộc, người đã giao cho anh “Kuriboh có cánh”, một lá bài trở thành đối tác mới của Judai. Chẳng bao lâu, anh ta bắt đầu sống như một tay đấu – nhưng liệu số phận và bóng tối có bẻ cong thực tại của anh ta thành một thứ ngoài sức tưởng tượng của anh ta?

Yu ☆ Gi ☆ Oh !: Duel Monsters GX tiếp nối câu chuyện của Juudai khi anh ấy cố gắng hoàn thành mục tiêu trở thành Vua trò chơi tiếp theo. Khi họ bị đẩy vào vô số tình huống chưa từng có, một điều chắc chắn là đối với Juudai và những người bạn của anh ấy – sẽ không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ nào tại Học viện Duel!

Mở rộng