Vua Pháp Thuật Trailer

Vua Pháp Thuật

Shaman King

Năm:

Tập: Trọn Bộ

Thời lượng: 64 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen, Siêu Nhiên, Super Power

Vua Pháp Thuật 5/ 5 1 đánh giá

Vua Pháp Thuật

Một trận chiến sắp bắt đầu ở Tokyo: Cuộc chiến Shaman, một giải đấu được tổ chức năm trăm năm một lần, nơi các pháp sư – những người có thể chỉ huy các linh hồn – đối đầu với nhau trong trận chiến. Người chiến thắng trong cuộc thi này trở thành Shaman King và là người duy nhất có thể liên lạc và điều khiển Great Spirit, cho phép họ định hình lại thế giới theo ý muốn thông qua sức mạnh to lớn của nó.

Trong một lần đi dạo vào ban đêm, Manta Oyamada tình cờ gặp người bạn cùng lớp của mình, You Asakura vô tư, người đã mời anh ta đến ngắm sao với một số người bạn, người mà theo nỗi kinh hoàng của Manta, hóa ra lại là những hồn ma từ một nghĩa trang địa phương! Tuy nhiên, kiến ​​thức mà Manta sở hữu – giác quan thứ sáu hiếm có cho phép Manta nhìn thấy những linh hồn này – khiến cậu bé yêu mến Bạn. Vì vậy, khi bạn phát hiện ra rằng đồng đội mới của mình đã bị đánh đập bởi một băng đảng địa phương, anh ta quyết định trả thù cho anh ta với sự giúp đỡ của Amidamaru, một hồn ma samurai bị phá vỡ lăng mộ bởi thủ lĩnh băng đảng.

Chẳng bao lâu sau, Manta khám phá thêm về thế giới của các linh hồn, bao gồm cả Cuộc chiến Shaman, trong đó người bạn mới của anh ta là You nhằm mục đích tuyên bố chiến thắng.

Mở rộng