Bước Ngoặc Quan Trọng Trailer

Bước Ngoặc Quan Trọng

Kanojo ga Flag wo Oraretara

Năm:

Tập 13/13

Thời lượng: 13 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance

Bước Ngoặc Quan Trọng 5/ 5 1 đánh giá

Bước Ngoặc Quan Trọng

Trong tiểu thuyết hình ảnh, cờ tưởng tượng được định nghĩa là một sự kiện đóng vai trò là bước ngoặt cho toàn bộ câu chuyện. Người chơi kích hoạt cờ lãng mạn cho một nữ anh hùng sẽ tiếp tục hành trình của cô ấy, hoặc cờ tử thần sẽ biểu thị rằng một nhân vật nào đó sẽ chết sau đó.

Học sinh trung học Souta Hatate có thể nhìn thấy những lá cờ này trên đầu một người và có khả năng hạ chúng xuống để ngăn một số sự kiện xảy ra. Sử dụng sức mạnh này, anh ta đã ngăn chặn cái chết của người khác. Nhưng, sau một tai nạn trong quá khứ với tư cách là người sống sót duy nhất, anh ta đã tin rằng chỉ có bất hạnh mới ập đến với những người ở gần mình, và anh ta đã từ chối kết bạn hoặc quan hệ kể từ đó.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi sau khi chuyển đến trường mới. Sau khi lật đổ một lá cờ tử thần khác, người bạn cùng lớp của anh ấy là Nanami Knight Bladefield nhận thấy sức mạnh của anh ấy và cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy, hứa rằng cô ấy sẽ ở bên anh ấy bất kể điều gì có thể xảy ra. Vì vậy, cuộc hành trình của Souta bắt đầu khi anh gặp những người bạn và người quen mới trong khi khám phá ra những bí ẩn về khả năng của mình … điều này có thể sâu hơn những gì mọi người mong đợi.

Mở rộng