Bách Quỷ Dạ Hành SS2 Trailer

Bách Quỷ Dạ Hành SS2

Nurarihyon no Mago: Sennen Makyou SS2

Năm:

Tập 24/24

Thời lượng: 24 Tập

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Demons, Hành Động, Shounen, Siêu Nhiên

Bách Quỷ Dạ Hành SS2 5/ 5 1 đánh giá

Bách Quỷ Dạ Hành SS2

Rất lâu trước khi Rikuo Nura được sinh ra, yêu quái huyền thoại Nurarihyon, thủ lĩnh của “Cuộc diễu hành ban đêm của một trăm con quỷ”, đã yêu một người phụ nữ. Mặc dù ban đầu cả hai sẽ tìm thấy hạnh phúc, nhưng một mối đe dọa từ quỷ cáo đáng sợ Hagoromo Gitsune sẽ cản trở mối quan hệ của họ.

Hiện tại, Rikuo đã chiếm vị trí xứng đáng của mình với tư cách là người thừa kế của Gia tộc Nura. Trong khi đã chấp nhận phe yêu quái của mình, anh ta phải tiếp tục duy trì bí mật về yêu quái, một nhiệm vụ khó khăn khi phải đối mặt với tộc âm dương sư Keikain và người bạn bị ám ảnh bởi yêu quái của mình, Kiyotsugu. Dù vậy, Rikuo sẽ làm những gì cần thiết để bảo vệ những người quan trọng đối với mình.

Sự xuất hiện trở lại của Hagoromo Gitsune nham hiểm đánh dấu sự khởi đầu của phiên tòa đáng sợ nhất của Rikuo. Sinh vật đáng sợ mang một mối quan hệ cá nhân chống lại gia đình của mình và sẽ không dừng lại ở con số không để thấy giấc mơ của cô ấy thành hiện thực. Thế giới đang đứng trước vách núi, một cuộc chiến toàn lực sẽ kéo Rikuo làm trung tâm.

Mở rộng